[HOT] Ngân hàng VIB THANH LÝ TÀI SẢN: Ô tô, Nhà đất giá rẻ 2021

vib

Thanh lý tài sản không còn là hoạt động quá xa lạ đối với nhiều Ngân hàng. Do các khoản vay thế chấp bằng ô tô, bất động sản không được hoàn trả, do đó bắt buộc ngân hàng phải thanh lý tài sản để có thể thu hồi được nợ.

Và ngân hàng VIB cũng không ngoại lệ. Trong năm nay việc ngân hàng VIB thanh lý tài sản được rất nhiều người quan tâm.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

VAY TÍN CHẤP QUA APP NGÂN HÀNG

#1. Ngân Hàng Hàng Hải 

tnex-logo

Vay 1 Triệu đến 700 Triệu

Kỳ hạn vay: 1 tháng đến 240 tháng
Lãi suất: 0%/khoản vay lần đầu
Trả góp: Gốc, lãi theo tháng

Chấp nhận: Nợ Xấu
(Dễ tải app, dễ duyệt)


VAY QUA APP (Android)

VAY QUA APP (IOS)

#2. Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng 

cake-logo

Vay 1 Triệu đến 500 Triệu

Kỳ hạn vay: 1 đến 180 tháng
Lãi suất: 0%/khoản vay đầu tiên
Trả góp: Gốc, lãi theo tháng

Chấp nhận: Nợ Xấu
(Dễ tải app, dễ duyệt)


VAY QUA APP (Android)

VAY QUA APP (IOS)

>>> Liên hệ: Ms DUNG: 0901.474.093 (CVCC XLN VIB) để được hướng dẫn MUA TÀI SẢN THANH LÝ

1. Ngân hàng VIB thanh lý tài sản là gì?

Ngân hàng VIB thanh lý tài sản là gì?

Ngân hàng VIB thanh lý tài sản là gì?

Ngân Hàng VIB hay còn được gọi là ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam. Ngân hàng được thành lập vào những năm 1996 với khoảng hơn 20 cán bộ vào thời bấy giờ. 

Ngân hàng VIB thanh lý tài sản là việc thanh lý đi những tài sản thế chấp của người đi vay vốn nhưng đã không thể hoàn trả được số tiền đã vay. 

VIB hiện là một trong những ngân hàng có mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch lớn trên cả nước. Chính vì thế mà có rất nhiều khách hàng lựa chọn VIB để vay thế chấp. 

Có rất nhiều khách hàng vay thế chấp để kinh doanh tuy nhiên việc kinh doanh không được khởi sắc vì thế mà họ không thể hoàn trả được số tiền đã vay thế chấp. Do đó mà ngân hàng VIB sẽ tiến hành thu hồi tài sản mà người đi vay đã thế chấp. 

Sau một khoảng thời gian nhất định, khi mà khách hàng vẫn không có khả năng trả nợ, ngân hàng sẽ tiến hành thanh lý tài sản để thu hồi được khoản nợ của người vay. 

2. VIB thanh lý tài sản nào?

VIB thanh lý ô tô và bất động sản

VIB thanh lý ô tô và bất động sản

VIB thanh lý tài sản nào? Hiện nay, tài sản mà ngân hàng VIB thanh lý được chia làm 2 loại chính: Động sản và bất động sản. 

Động sản là ngân hàng VIB thanh lý hiện nay hầu hết là các loại phương tiện cơ giới như xe ô tô gia đình, xe khách, xe có tải trọng lớn,… Những loại xe này đến từ nhiều thương hiệu xe khác nhau, từ những dòng xe bình dân đến những dòng xe đắt tiền. 

Bất động sản là nhà ở, đất đai, ruộng vườn,…mà người đi vay đã thế chấp để vay vốn. Do ngân hàng VIB có mạng lưới hoạt động trải dài từ bắc vào nam nên số lượng bất động sản thanh lý khá nhiều, có nhiều mức giá khác nhau tùy từng khu vực. 

2.1. Xe ô tô gia đình (4 đến 7 chỗ)

Ngân hàng VIB thanh lý tài sản xe ô tô gia đình

Ngân hàng VIB thanh lý tài sản xe ô tô gia đình

Một trong những loại xe mà VIB thanh lý tài sản nhiều nhất chính là xe ô tô gia đình ( 4 đến 7 chỗ). 

Ngân hàng này hiện đang bán và thanh lý các loại xe thuộc nhiều loại và mẫu mã khác nhau, bao gồm Toyota, Mazda, Ford và xe Trung Quốc. Thấp nhất là hai chiếc chevrolet Spark 2016 và 2017 với giá thanh lý từ 180 – 199 triệu đồng. Theo như ngân hàng giới thiệu, hai phương tiện này mới chỉ đi được quãng đường dưới 100.000 km.

Ngoài ra, ngân hàng này còn bán Mitsubishi Xpander 2019 mới đi được 131.000 km với giá 460 triệu đồng, cũng như Honda Civic 2018 với giá thanh lý là 640 triệu đồng. Hơn nữa, hấp dẫn nhất là Toyota Vios 2020 với giá chỉ 415 triệu đồng.

2.2. Xe ô tô 16 chỗ đến 50 chỗ

VIB thanh lý xe ô tô 16 đến 50 chỗ

VIB thanh lý xe ô tô 16 đến 50 chỗ

Hiện nay, ngân hàng VIB thanh lý tài sản xe ô tô 16 chỗ đến 50 chỗ hiện nay hầu hết là các dòng xe đến từ Hyundai, Ford Transit, Fuso,…

Tuy nhiên, dòng xe này lại rất có ít người mua do khi mua xe ô tô 16 đến 50 chỗ thanh lý của ngân hàng VIB vướng mắc một số khâu như:

– Nhiều khách hàng mua xe 16 đến 50 chỗ để kinh doanh, cho thuê nên cần nhận xe luôn nhưng thời gian giao xe của ngân hàng khá lâu. 

– Nhiều người e ngại do phải tốn thời gian đấu giá mới có thể có được xe. 

– Người mua cũng lo sợ những lằng nhằng trong thủ tục chuyển giao xe. 

2.3. Xe ô tô tải, đầu kéo

Xe Huyndai đầu kéo thanh lý

Xe Huyndai đầu kéo thanh lý

Khi mua xe ô tô tải, đầu kéo thanh lý từ ngân hàng VIB có rất nhiều ưu điểm như:

– Giá xe thanh lý thấp hơn giá xe mới. Nhiều dòng xe nổi tiếng có giá mua mới lên đến gần 1 tỉ đồng thì giá xe thanh lý sẽ chỉ khoảng 700 – 800 triệu đồng. Cực kỳ hời. 

– Tất cả những mẫu xe mà ngân hàng VIB thanh lý tài sản đều có giấy tờ đầy đủ. Chính vì thế mà người mua không cần lo sợ mua phải xe không chính chủ, không rõ giấy tờ. 

– Giá mua xe thanh lý sẽ có sự thương lượng giữa ngân hàng và người mua. Ngoài ra, ngân hàng VIB cũng có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mua xe thanh lý. 

– Đặc biệt, khách hàng mua tài sản VIB thanh lý có thể được hỗ trợ vay đến 90% giá trị xe. Người mua sẽ được ngân hàng cho vay vốn để mua chiếc xe đó.

2.4. Ngân hàng VIB thanh lý bất động sản (nhà đất)

Ngân hàng VIB thanh lý bất động sản (nhà đất)

Ngân hàng VIB thanh lý bất động sản (nhà đất)

Nếu như ngân hàng VIB thanh lý tài sản xe ô tô bằng hình thức bán đấu giá hoặc thương lượng trực tiếp thì với bất động sản sẽ chỉ có hình thức bán đấu giá. 

Các ngân hàng, đặc biệt là VIB, thường xuyên bán và thanh lý bất động sản.

Đây là một hoạt động thường lệ được thực hiện nhằm thanh lý tài sản thế chấp của những khách hàng không còn khả năng thanh toán các khoản vay của ngân hàng hàng tháng.

Thanh lý bất động sản VIB có nhiều loại tài sản gồm đất nền, căn hộ, nhà cấp 4, … tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, kể cả thành phố ven hồ khu vực phía nam.

Khách hàng nên thận trọng khi mua bất động sản thanh lý vì có một số trang web giả danh ngân hàng bán và thanh lý bất động sản với tỷ lệ thấp. Khi mua đất thanh lý của ngân hàng thì có tới 90% tài sản phải bán đấu giá, không được bán trực tiếp. Đối với kỹ thuật bán trực tiếp, tài sản là tài sản mà ngân hàng đã sang tên chủ sở hữu.

>>> Liên hệ: Ms DUNG: 0901.474.093 (CVCC XLN VIB) để được hướng dẫn MUA TÀI SẢN THANH LÝ

Lời kết

Nếu như khách hàng nào có nhu cầu mua tài sản thanh lý từ ngân hàng VIB thì đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ về sự kiện ngân hàng VIB thanh lý tài sản trên nhé!

Rate this post

Leave a Reply

error: Content is protected !!